Đá thạch anh Khang Minh Conslab Thạch Anh – Đá ốp lát cho không gian nội thất, được sản xuất bởi Khang Minh Conslab Thạch Anh. Cốt sản phẩm có trên 70% là hạt đá thạch anh tự nhiên, được liên kết thành tấm bằng hợp chất vô cơ.
* Conslab Thạch Anh là giải pháp tối ưu thay thế đá tự nhiên, ứng dụng cho lát cầu thang, lát sàn, ốp tường và các hạng mục nội thất khác.
* Conslab Thạch Anh có thể dễ dàng gia công chế tác, cắt gọt hoặc làm mới bề mặt sau thời gian dài sử dụng. Sản phẩm có khả năng chống trầy xước, chống bám bẩn, chống thấm ố, chống trơn, không bạc mầu, không cong vênh.

TỔNG ĐẠI LÝ ĐÁ THẠCH ANH KHANG MINH CẤP 1 TẠI HÀ NỘI KHO ĐÁ NAM TOÁN

ĐC: Ngõ 68 Dương đình nghệ, Cầu giấy, Hà Nội

BÁO GIÁ Đá Granite
Không có sản phẩm nào phù hợp với tìm kiếm của bạn. Click vào đây nếu bạn cần trợ giúp

Tại sao nên mua Đá Thạch Anh Khang Minh tại Thicongda.vn?

✓ Trả lời: Thicongda.vn.vn nhà nhập khẩu Đá Thạch Anh Khang Minh đá uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Thicongda.vn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp và máy móc trong lĩnh vực thi công đá ốp lát. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...

Đá Thạch Anh Khang Minh có hỗ trợ bán buôn và dự án không?

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho Đá Thạch Anh Khang Minh phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.

Sản phẩm Đá Thạch Anh Khang Minh có phải là đá nhập khẩu không?

✓ Trả lời: Sản phẩm Đá Thạch Anh Khang Minh được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Thicogda.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng

Thicogda.vn có thi công lắp đặt Đá Thạch Anh Khang Minh toàn quốc không?

✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với cơ chế thi công lắp đặt và thanh toán linh hoạt.

Mua Đá Thạch Anh Khang Minh có hỗ trợ kỹ thuật không?

✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.